Chính Sách Chung

I. Yêu cầu cho sản phẩm đổi trả

 • Sản phẩm còn nguyên vẹn, đầy đủ nhãn mác từ bên nhà cung cấp của Sum Store
 • Sản phẩm chưa qua sử dụng, giặt ủi, không bị dơ, bẩn, hư hỏng hoặc có mùi lạ
 • Khách hàng chỉ được quyền đổi, trả sản phẩm 1 đơn hàng 1 lần nếu lỗi không thuộc về Sum Store.
 • Sản phẩm thuộc lỗi in ấn, lỗi size sản xuất của Sum Store

II. Thời gian đổi trả Trừ khi được quy định khác đi trong phần giới thiệu về sản phẩm trên website của Sum Store, thời gian đổi/trả/sửa các sản phẩm của Sum Store được xác định như sau:

Hình thức Thời hạn
Trước khi nhận hàng
 • Khách hàng được quyền trả lại sản phẩm cho nhân viên vận chuyển (Shipper) ngay tại thời điểm giao nhận hàng
Sau khi nhận hàng
 • Khách hàng được quyền đổi/trả sản phẩm trong 03 ngày làm việc kể từ ngày nhận được sản phẩm
 • Khách hàng được quyền sửa sản phẩm trong 07 ngày làm việc kể từ ngày nhận được sản phẩm

Lưu ý: Ngày làm việc không bao gồm chủ nhật hay các ngày lễ tết và Thời gian khách hàng gửi hang được tính theo dấu bưu điện ghi trên kiện hàng.

III. Chi phí đổi trả

 • Sau khi đã nhận hàng, quý khách hàng sẽ chịu toàn bộ chi phí cũng như cách thức vận chuyển hàng đổi/trả/sửa khi gửi về cho Sum Store. Trường hợp Sum Store giao nhầm hàng, hoặc hàng lỗi Sum Store sẽ chịu toàn bộ chi phí phát sinh.

IV. Phương thức đổi trả

Khách hàng vui lòng liên hệ với Sum Store qua Email, Facebook hoặc Số điện thoại sau để được hướng dẫn về địa điểm gửi trả hàng:

Lưu ý: Sum Store sẽ gọi lại cho quý khách hàng trong vòng 02 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hàng đổi trả về. Tuy nhiên, để đảm bảo hàng hóa không bị thất lạc trong quá trình vận chuyển về Sum Store, khách hàng vui lòng thường xuyên kiểm tra lộ trình bưu kiện mình gửi đi.

V. Phương thức hoàn tiền

 • Sum Store hoàn tiền cho quý khách hàng thông qua Voucher của Sum Store
 • Chuyển khoản số tiền lại cho khách hàng qua ngân hàng hoặc Ví MoMo
 • Đổi sản phẩm khác có giá trị tương đương

Chính sách đặt quần áo bóng đágiày đá banh tại Sum Store

SumStore.vn – hệ thống cửa hàng Quần Áo Bóng Đá, Đồ Đá Banh giao hàng trên toàn quốc. Đặc biệt chúng tôi chuyên cung cấp các mẫu áo đá banh làm bằng chất liệu thun lạnh Việt Nam chất lượng cao với giá cực hấp dẫn. Mẫu mã đa dạng, luôn cập nhật đủ các mẫu áo mùa mới nhất cho các fan. Cam kết giao đúng hạn, đúng mẫu đúng chất lượt, quý khách hàng có thể kiểm tra hàng thoải mái trước khi nhận.

CHÍNH SÁCH CHUNG:

Chính sách bảo hành:

– Tiếp nhận mọi khiếu nại của khách hàng liên quan đến việc sử dụng dịch vụ của Sum Store

– Tất cả mọi trường hơp bảo hành, quý khách có thể liên hệ với Sum Store để làm thủ tục bảo hành.

–  Bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất quy định tùy theo sản phẩm và thời hạn bảo hành của từng sản phẩm.

Chính sách đổi trả/ hoàn tiền:

– Khi nhận hàng Quý Khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng chúng tôi giao. Sau khi nhận hàng Sumstore.vn KHÔNG ÁP DỤNG chính sách đổi trả sản phẩm. Vì vậy, khi nhận hàng Quý khách vui lòng KIỂM TRA HÀNG THẬT KỸ. Nếu phát hiện hàng bị hư hỏng do quá trình vận chuyển hoặc bị quá hạn sử dụng xin vui lòng gọi ngay qua số điện thoại tại địa chỉ mà khách đặt mua hàng để thông báo cho Sumstore.vn về tình trạng hàng hóa mà khách nhận mà không được như ý.

– Đối với hình thức giao hàng, nhận tiền tận nhà: Nếu phát hiện hàng hết hạn sử dụng, không đảm bảo chất lượng hoặc hư hỏng do quá trình vận chuyển,… Quý khách vui lòng không nhận hàng, không thanh toán tiền cho nhân viên giao nhận hàng.

–  Đối với hình thức chuyển khoản trước, giao hàng sau: Nếu phát hiện hàng hết hạn sử dụng, không đảm bảo chất lượng hoặc hư hỏng do quá trình vận chuyển… Quý khách vui lòng không nhận hàng. Quý khách và nhân viên giao nhận của chúng tôi ký xác nhận sự việc ghi trong văn bản. Chúng tôi mang hàng về.

– Căn cứ vào hàng hóa thực tế và biên bản trên, chúng tôi tiến hành đổi sản phẩm khác cho khách hàng trong vòng 2 ngày làm việc. Nếu khách hàng không còn nhu cầu sử dụng sản phẩm nữa thì chúng tôi sẽ hoàn trả 100% số tiền Quý khách hàng đã chuyển sau 7 ngày làm việc (không kể thứ 7, chủ nhật, ngày lễ tết).  Nếu trong 7 ngày làm việc Quý khách chưa nhận được tiền xin vui lòng phản hồi lại  cho chúng tôi  để kiểm tra lại tình trạng chuyển khoản.

– Chúng tôi mong rằng các chính sách mua bán hàng của công ty sẽ mang đến sự hài lòng và an tâm khi Quý khách mua hàng.

Chính sách thanh toán

Có 3 hình thức thanh toán, khách hàng có thể lựa chọn hình thức thuận tiện và phù hợp với mình nhất:
– Cách 1: Thanh toán tiền mặt trực tiếp tại cửa hàng
– Cách 2: Thanh toán trực tiếp cho shiper khi giao hàng
– Cách 3: Chuyển khoản thanh toán qua tài khoản ngân hàng.
Lưu ý : nội dung chuyển khoản ghi rõ thông tin. Chúng tôi cam kết kinh doanh minh bạch, hợp pháp, bán hàng chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng.

Chính sách vận chuyển

–  Hình thức vận chuyển sẽ được trao đổi cụ thể giữa 2 bên là người mua và người bán để phù hợp nhất với tình hình của các bên.
– Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng vận chuyển đến với quý khách, hàng hóa